Hotline: 0911529669 | Email: psplegalhn@gmail.com

Tư vấn pháp luật thường xuyên

 

Tư vấn pháp lý thường xuyên là quá trình cung cấp các thông tin và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm các vấn đề liên quan đến hợp đồng, sở hữu trí tuệ, thuế, nhân sự, bảo vệ người tiêu dùng, thương mại điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các công ty thường gặp phải nhiều rủi ro như không hiểu rõ quy trình và các yêu cầu pháp lý liên quan đến vụ việc, dẫn đến việc họ không đủ khả năng để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như mất các cơ hội quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp không có đủ kinh nghiệm và kiến thức pháp lý thì có thể không biết cách xử lý các tình huống khó khăn, làm tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc. 

PSP LEGAL với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật và kinh tế, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp:

1. Giảm thiểu rủi ro pháp lý: giúp doanh nghiệp đánh giá và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động, đưa ra những lời khuyên và giải pháp pháp lý để hạn chế các rủi ro và tranh chấp không đáng có.

2. Tối ưu hoá hoạt động kinh doanh: đưa ra các lời khuyên về quản lý hợp đồng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh

3. Hỗ trợ các vấn đề pháp lý: hỗ trợ doanh nghiệp đàm phán hợp đồng với đối tác, giải quyết  các tranh chấp, đại diện cho doanh nghiệp trong các phiên tòa và trọng tài.

4. Đảm bảo tuân thủ pháp luật: giúp doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, tránh các vi phạm pháp luật và tránh các hậu quả pháp lý tiêu cực.

5. Tăng tính chuyên nghiệp và uy tín: Một luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng.